Văn hoá đời sống

Phim mới Hàn quốc: Tình yêu và sự cách trở

19:18 | 21/04/2012

4.jpg(UNESCO Ẩm Thực Việt) – Đây là bộ phim cổ trang mới của xứ sở “kim chi” đã công chiếu trên kênh truyền hình KBS Hàn quốc do Đạo diễn Kim Jung Min thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Moon Chae Won, Park Shi Hoo, Song Jong  Ho...

Phim kể về một chuyện tình đầy trắc trở của nàng công chúa Se Ryung (Moon Chae Won) – con gái của tướng quân Soo Yang và Kim Seung Yoo (Park Shi Hoo) là con trai duy nhất của Kim Jong Seo – một vị quan cao cấp trong triều và luôn phản đối tướng quân Soo Yang lên làm vua nên là người có mối thù không đội trời chung với cha của Se Ryung.

Mối tình ẩn chứa bao trắc trở là hậu quả của những thù oán giữa hai gia đình công chúa Se Ryung Kim và Seung Yoo. Mọi mâu thuẫn đều do chính cha của cô gái đã sát hại cha của Seung Yoo.

Bộ phim được xem là “Romeo và Juliet” phiên bản cổ trang Hàn Quốc. Lee Se Ryung là con gái của đại hoàng tử Suyang (sau này trở thành vị vua thứ bảy của vương triều Joseon). Không giống những tiểu thư con nhà quyền quý khác, Se Ryung là người mạnh mẽ và ham hiểu biết. Cô vướng vào mối tình định mệnh với con trai của tướng quân Kim Jong Seo, kẻ thù không đội trời chung của cha cô trước khi ông lên ngôi.

                                  6.jpg

                1.jpg

                5.jpg

                                  2.jpg

                                  3.jpg

Bộ phim dài tập “Tình yêu và sự cách trở: sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 17h00 hàng ngày, bắt đầu ngày 21/4/2012T

Theo (MASK)

 


© Bản quyền của Trung Tâm UNESCO phát triển Văn Hoá Ẩm Thực - Trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam. Email:  unescoamthucviet@gmail.com - Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn unescoamthucviet.com 
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: